หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Tất tần tật về khối hệ thống nhân vật và luật chiến ma sói The Village

Sau phiên bản mới Moon, kinh dị sói The Village Thành lập và hoạt động với khá nhiều điểm đặc trưng trong vòng hệ thống hero với luật chiến. Theo rất nhiều người bình chọn, điểm quan trọng của bạn dạng ma sói mở rộng này đó là sự trỗi dậy rất mạnh mẽ của phe Dân làng. Bộ bài được bổ sung thêm thẻ nhân vật cùng những thẻ token chức vụ có khả năng đặc biệt quan trọng. bởi nên kinh dị sói The Village rồi sẽ đem về những Trải Nghiệm về cách chơi trọn vẹn mới với xuất hiện cho gamer 1 ánh nhìn thú vui về game show đáng sợ sói quen thuộc.

Bộ ma sói The Village

Hệ thống các nhân vật trong vòng đáng sợ sói The Village

Trong kinh dị sói The Village ngoài các anh hùng cơ bản rồi sẽ nhận thêm 3 anh hùng new với các năng lực cơ bản của mình:

Kẻ đốt nhà: có chức năng lựa chọn một căn hộ để đốt vào mỗi lần thức dậy. Khi chọn, một lá bài “Hỏa hoạn” rồi sẽ đc đặt ngay trước căn nhà để lưu lại. Sáng hôm sau, căn nhà đc chọn rồi sẽ bị loại bỏ khỏi round đấu và người ở trong căn hộ đó sẽ biến thành Người vô gia cư. nếu mà mái nhà đc chọn là nhà nạn nhân của Sói thì nhỏ Sói đầu tiên bên tay cần của nạn nhân rồi sẽ dead, nạn nhân sẽ không chết.

Bé quạ: nhỏ quạ sẽ chọn một game thủ mà nó ngờ vực là Sói và đặt lá bài "Chỉ định” ngay trước người đó. Người được chọn sẽ tự động có 2 phiếu chống lại chúng ta suốt trong quãng sáng hôm đó. nhỏ quạ có vẻ chỉ định Chủ tiệm rượu nhưng không hề chỉ định Người vô gia cư.

Sói trắng: Có mục đích trở thành người tồn tại trong vòng làng. Sói Trắng sẽ thức cùng Sói và và lựa chọn một nạn nhân để cắn. sau thời điểm các con Sói nghỉ, Sói trắng giống như thức dậy và giết 1 nhỏ Sói nếu muốn.

Thẻ bài Sói trắng

Chỉ dẫn luật chiến đáng sợ sói The Village

Ma sói The Village cũng có luật chơi tương tự như bản gốc. ngoài các lá bài nhân vật, bạn dạng này còn có thêm 29 miếng token chức vụ ba lô gồm: 6 thẻ Nông dân, 1 thẻ Giáo sĩ, 1 thẻ Thầy lang, 1 thẻ Hiệu trưởng, 1 thẻ Thợ làm bánh, 1 thẻ Thợ cắt tóc, 1 thẻ công hội làng, 1 thẻ Chủ cửa hàng rượu, 1 thẻ Quan tòa và 15 thẻ Người vô gia cư. các miếng token được quản trò chia bằng cách úp xuống với phát ngẫu nhiên cho người chơi hoặc cho gamer tự lựa chọn. Mỗi 1 thẻ chức vụ rồi sẽ có một số kĩ năng đi kèm, áp dụng xuyên suốt cuộc chơi (năng lực thường xuyên) hoặc sử dụng 1 lần (năng lực dùng 1 lần). chi tiết như sau:

Hiệu trưởng: Trước khi bỏ phiếu, Hiệu trưởng có quyền phòng ngừa 2 người bỏ phiếu (trừ người vô gia cư) với Hiệu trưởng cũng chưa bao giờ được bỏ phiếu. Cả hai chỉ chắc là tranh cãi trong vòng làng. Người bị phòng bị bỏ phiếu chỉ có hiệu lực trong vòng 1 buổi sáng. kỹ năng của Hiệu trưởng được sử dụng thường xuyên.

Thợ làm bánh: có vẻ mở mắt ngay lúc quản trò bảo Sói đi ngủ nên nó giống như vô tình thấy những nhỏ sói. kế tiếp thợ làm bánh rồi sẽ đi ngủ. năng lực này đc cần dùng thường xuyên.

Quan tòa: Quan tòa có vẻ tha thứ cho nạn nhân nếu bọn họ yêu cầu cùng bọn họ vẫn liên tục sống. Quan tòa có lẽ tự tha thứ cho chính mình. kĩ năng này chỉ cần đến 1 lần cùng quản trò rồi sẽ thu lại token của Quan tòa.

Người vô gia cư: Là nhân vật mà các nhân vật Hiệu trưởng, Thợ cắt tóc, con Chim Ưng với Kẻ Đốt Nhà không hề ảnh hưởng đc. kĩ năng của người vô gia cư đc sử dụng tiếp tục.

Các thẻ token

Công hội làng: Khi có 1 nhà trống, công hội làng rồi sẽ lựa chọn 1 Người vô gia cư vào mái nhà đó và được phục hồi lại kĩ năng của ngôi nhà. Nếu có nhiều hơn 1 mái nhà bị bỏ trống, hội đồng làng rồi sẽ sắp xếp mỗi mái nhà dành cho 1 Người vô gia cư. chức năng này của hội đồng làng được cần dùng liên tục.

Thợ cắt tóc: có thể giết 1 người mà anh ta chọn (ngoại trừ người vô gia cư). Nếu chính là Sói, Thợ cắt tóc rồi sẽ tiếp tục sống, ngược lại anh ta rồi sẽ chết. năng lực này chỉ được cần dùng một lần.

Nông dân: Từ sáng thứ 2, nông dân rồi sẽ biểu quyết với bầu ra Trưởng làng. Khi Trường làng chết, người này sẽ chọn lựa người kế nghiệp trong những người nông dân còn lại. Làng rồi sẽ không có trưởng làng khi nông dân không còn nữa. kĩ năng này đc cần dùng liên tục.

Giáo sĩ: năng lực chỉ đc cần dùng 1 lần vào bất cứ thời điểm nào ban ngày, ngoại trừ khi đã biểu quyết. Giáo sĩ có thể chọn 1 game thủ và người này rồi sẽ lật mặt thẻ nhân vật của chính bản thân mình.

Thầy lang: Vào hầu hết giây phút trong ngày, trừ khi biểu quyết, Thầy lang có vẻ hồi phục lại năng lực của một người bất kì. kĩ năng này của Thầy lang chỉ đc sử dụng 1 lần.

Chủ cửa hàng rượu: là gamer mà sói không còn cắn vào đêm hôm, người dân không thể bỏ phiếu chỉ định giết vào ban ngày. Nếu game thủ bị chủ quán rượu bỏ phiếu bị treo cổ, Chủ quán rượu sẽ bị mất khả năng dù người đó được Ân xá hay là không. Nếu người đó được sống, Chủ tiệm rượu vẫn đc giữ lại tài năng của chính bản thân mình.

Bên trên đấy là luật chiến và những nhân vật trong đáng sợ sói The Village, mong muốn người chơi đã nắm rõ để nhập trận chiến và gồm có Khả năng thú vui.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น