หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Phát huy sức khỏe Poppy qua lối chơi lên đồ bảng ngọc suport mùa 10

Poppy là vị tướng có sức khỏe kinh ngạc với chiếc búa bên trên tay và khả năng cơ động cùng với sự chắc nịch của Poppy luôn luôn đc những cao thủ bạn chọn trong những giải chơi xếp hạng giỏi các giải chiến lớn. Poppy luôn luôn đc Liên minh huyền thoại xác nhận về khả năng, lối chơi của Poppy. dẫu thế để điều khiển và tinh chỉnh Poppy đạt công dụng tối đa người chơi cần phải phát huy đc sức khỏe của cô nàng qua cách chơi, khả năng lên đồ và bảng ngọc suport mùa 10.

Cách trang bị Poppy

Để phát huy tối đa sức khỏe của Poppy game thủ buộc phải trang bị đủ những đồ để Poppy sẵn sàng chinh chơi. trước tiên là Áo Choàng Lửa giúp cung cấp một lượng máu cùng giáp ổn định. tiếp theo hãy nỗ lực lên Giáp Tâm Linh ngay sau Áo Choàng Lửa để có một lượng giáp và kháng phép ổn định cho các giao tranh giữa màn, Giáp Tâm Linh là trang bị kháng phép phổ thông nhất dành cho Poppy. Để kích hoạt nhân đôi máu cùng bảo đảm an toàn tuyệt vời về tính mạng của Sứ mang Thép trong mỗi pha lao khi đại chiến với kẻ địch người chơi phải trang bị Thú Tượng Thạch Giáp. bức xúc Băng Giá phụ trợ giảm 20% giây phút hồi chiêu với kích hoạt đòn đánh của địch. Poppy có vẻ gây ức chế lên đối phương bằng Giáp Gai với phụ trợ phản lại sát thương đòn đánh khi võ thuật với đối thủ. nón Thích Nghi cũng là trang bị kháng phép thứ hai khi cần đối đầu và cạnh tranh với đội hình gây nhiều sát thương phép mà Poppy cần có. Để tăng con số máu hồi với đỡ hộ sát thương thì người chơi nên trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ. giày Ninja là lựa chọn khi phải đi đường trên với cùng một tướng gây sát thương vật lý, giày Thủy Ngân giúp đỡ chống đỡ một chút sát thương phép với 25 chỉ số kháng phép cộng thẳng, nhưng phải ghi nhớ hơn cả là khả năng giảm cảm giác khống chế từ tướng kẻ địch khi cần làm tướng tiên phong trong vòng giao tranh.
Phương pháp trạng bị Poppy
Phương pháp trạng bị Poppy
Lối chơi tướng Poppy

Ở thời đoạn đi đường bạn có thể dùng Búa Chấn Động (Q) để gây ra con số sát thương khá rộng khi bàn bạc chiêu trò. tiếp đến canh góc sử dụng Xung Phong (E) để gia công choáng dồn địch vào tường và dùng Búa Chấn Động (Q) để đập với kết liễu kẻ thù. nỗ lực tận dụng không hề Lay đổi khác (W) 1 cách hài hòa để chặn đứng các kĩ năng dạng lướt như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, Biến Hình ảnh (W) của Leblanc, Vồ (W) của Nidalee, Súng cao su đặc (E) của Zac nhằm mục đích giật điểm mạnh khi giao tranh.

Ở giai đoạn giao tranh nên cần dùng chiêu Xứ đưa Phán Quyết (R) lên những vị tướng chủ lực của kẻ thù để ngăn cản sát thương gây nên của team địch thủ.
Lối chơi Poppy
Lối chơi Poppy
Chế ngự Poppy

Poppy chắc là làm choáng cực mạnh và tài năng Xung phong (E) do đó khi đi đường với Poppy, bạn không nên đứng sát các vách tường vì Poppy chắc là làm người chơi choáng 1 cách bất ngờ. Poppy khá trâu bò cùng chống chịu sát thương rất chất lượng, vì thế khi Poppy bỏ chạy bạn chớ nên băng trụ truy đuổi Poppy. điều ấy rất có thể khiến bạn sẽ là game thủ dead ngược bởi sát thương của trụ. Khi Poppy đang dồn sức mạnh vào một cú Sứ giả phán quyết (R) trong vòng giao tranh tổng thì gamer nên sử dụng những năng lực khống chế lại. Nến đánh cùng Poppy ở những vị trí thoáng với trống trải, tránh tuyên chiến đối đầu với Poppy khi ở phía trong rừng chính vì Poppy giống như làm choáng người chơi bằng Xung phong (E). điều đó rất ăn hại.
Kìm hãm Poppy
Kìm hãm Poppy
Poppy hèn hơn khi đương chọi với: Olaf, Darius, Teemo, Irelia, Renenkton, Ahri, Rumble, Kennen, Pantheon, Garen. Ngoài ra Poppy sẽ mạnh hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh với những tướng sĩ: Gangplank, Tryndamere, Riven, Kha’zix, Nasus, Vi, Zed, Malphite, Yasuo, Pantheon, Rengar. với Poppy có lẽ kết hợp cực hợp tác ăn ý giỏi và anh em khi là những tướng: Vayne, Cho’Gath, Aatrox, Jax, Alistar, Jayce, Sion, Anivia, Kayle, Shen, Nocturne, Bilzcrank.

Poppy rồi sẽ khiến cho bạn phối hợp với dành thắng trong vòng mọi cuộc đấu nếu khách hàng cần đến Poppy 1 cách hài hòa và phát huy nhiều nhất sức khỏe. trên đây là lối chơi lên đồ và tương khắc và chế ngự Poppy, hy vọng qua nội dung bài viết game thủ đọc sẽ phầm mềm với cần đến Poppy thành công trong số trận chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น