หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi đi Đứng đầu của Amily trong vòng Liên quân Mobile mùa 14

Amily đc hiểu đến và biệt danh sát thủ lưu vong, đây là một trong vị tướng chơi tại vị trí chơi sĩ hoặc sát thủ đều được. Amily giống như lấy mạng đối phương mọt bí kíp chóng vánh. Đồng thời cùng nội tại tăng sát thương khi đánh trúng mục tiêu cá biệt, nên Amily rất phù hợp với cách chơi đơn đi đường Caesar.

Muốn điều chỉnh tuyệt hero này, người chơi cần phải nắm bắt đc các tài năng của nhân vật đồng thời thuần thục lối chơi của Amily theo từng thời đoạn của cuộc chiến. Vì mỗi khoảng cách time sẽ có được những trường hợp khác biệt chắc là xảy ra, gamer buộc phải nắm chắc để có lẽ up load mọi tình huống 1 cách dễ dàng.

Nội dung bài viết sau đây rồi sẽ trưng bày cho bản thân thông báo xem thêm về lối chơi đi TOP của Amily trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14. Hãy áp dụng lối chơi này khi điều khiển Amily.

Phương thức lên tài năng cho Amily

Thứ tự kĩ năng mà Amily sử dụng sẽ là Tàng kích đao -> Liên hoàn cước -> Tàng kích đao -> Cuồng bạo cước. trong các số ấy, lực sát thương chính của Amily đều đến từ chiêu liên hoàn cước. chính vì thế game thủ nên tăng đối đa chiêu trò này để giữ đường công dụng cùng gây sát thương mạnh lên đối thủ.

Tài năng Tàng kích đao dường như trợ giúp Amily hồi máu liên tục, giảm giây phút hồi chiêu với tăng cường chạy. gamer cũng có thể có thể sử dụng Liên hoàn cước để thoát khỏi đội nhóm giao tranh của kẻ thù.
Tài năng Amily chắc là cần đến rất nhiều mẫu mã.
Tài năng Amily chắc là cần đến rất nhiều mẫu mã.
Bảng ngọc phù hợp với Amily

Ngọc đỏ III, suport Amily tăng 2 công vật lý, 3,6 xuyên giáp, từ đó Amily dường như nhiều nhất hóa bản lĩnh của mình.

Ngọc tím III, phụ trợ Amily tăng 1% tốc đánh cùng tốc chạy, suport ích ít nhiều trong quá trình giao trang ra mắt.

Cũng như ngọc đỏ III, ngọc xanh III cũng suport Amily tăng công vật lý cùng xuyên giáp. sử dụng các loài ngọc này, Amily hình như bàn thảo chiêu thức cùng bất kỳ tướng đơn đường nào 1 cách tiện lợi.
Bảng ngọc tương xứng để giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Bảng ngọc tương xứng để giúp Amily trở thành mạnh hơn.
Hướng dẫn cách chơi Amily đi đường chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14

Cách chơi ở thời đoạn đầu cuộc chiến

Ở thời đoạn này, Amily sẽ có được sức khỏe vượt trội và thường cần dùng năng lực bổ trợ là Bộc phá hoặc Tốc biến khi đi đường. gamer nên chủ động nâng nhiều nhất khả năng Tàng đao kích đầu tiên để dịch rời ra các bụi cỏ có chỗ đứng ở giữa rừng hoặc dọn lính, tránh thực trạng bị kẻ địch giật mất rừng. Amily rất nói riêng để đi đối chọi vì lực sát thương của những chiêu bài rồi sẽ tăng lên nếu trúng những mục tiêu riêng lẻ. game thủ nên cần dùng Liên hoàn cước để cấu rỉa đối phương với phối hợp kỹ năng Tàng đao kích để hồi máu cho mình.

Với nội tại solo đả độc cước dựa trên với Tàng đao kích, Amily giống như ép đường ngay từ lv1. điều này khiến nhiều địch cần phải lo âu khi đối đầu cùng Amily. Một trách nhiệm khá quan trọng của Amily là kiểm soát và điều hành Dơi quỷ để rừng chắc là ăn chóng vánh khiêm tốn dơi này.

Trong vòng giai đoạn đầu của cuộc chơi, việc đẩy quân nhân và ép đường là những việc mà Amily nên làm nhất. Ngoài ra, game thủ cũng cần tranh thủ sớm ăn chim ánh sáng để đưa tìm thêm vàng cùng lấy tầm nhìn.

Cách chơi Amily ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Amily sẽ sử dụng combo Tàng đao kích -> Cuồng bạo cước -> Liên hoàn cước -> Đả độc cước -> Tàng đao kích ở giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi có đc Util, Amily sẽ trở thành trẻ trung và tràn đầy năng lượng với gần như bất tử khi giao chơi cùng bất cứ vị tướng nào.

Game thủ phải cố gắng tinh chỉnh và điều khiển Amily đẩy bộ đội đường Caesar cao, đồng thời phụ trợ mid gank địch thủ. Nên tránh dấn thân giữa đội nhóm giao tranh của địch thủ vì khi sử dụng combat tổng, lượng máu của Amily xuống thấp cùng rơi vào thế bất lợi. Bên cạnh đó, game thủ cũng nhớ là ăn chim ánh sáng và quái rừng của địch để tăng cấp độ vàng với Khả năng cho chính bản thân mình.

Vào cuối trận chiến, Amily có lực sát thương khá lớn, người chơi nên tận tận dụng bụi cỏ để bắt lẻ mục tiêu như xạ thủ, pháp sư của đối thủ để cần đến nhiều nhất lực sát thương của các chiêu thức. dẫu thế, số lượng máu của Amily khá thấp, gamer cần phải cố gắng tiêu diệt địch thủ một cách chóng vánh và tránh giảm nhiều nhất trường hợp rơi vào giữa đội hình của kẻ thù, điều đó chắc rằng nguy khốn cùng Amily.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối cuộc đấu.
Amily có lực sát thương khá lớn ở cuối cuộc đấu.
Hướng dẫn lối chơi đi Đứng top cho Amily chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14 chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật. nên chọn ngay anh hùng này để gồm có Kinh nghiệm tuyệt hảo khi chơi game nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น