หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

Bí kíp đánh Xạ thủ Tel’Annas trong vòng Liên quân mùa 10

Để đánh ở vị trí Xạ thủ thì Tel’Annas vẫn luôn là cái tên đc những game thủ Liên quân đặt nhiều sự tín nhiệm. Tel’Annas có lối đánh xông xáo, bất kể địch thủ nào chặn đường Nữ vương tinh linh của bạn đều bị những mũi tên của cô ấy “hỏi thăm”. Tầm bắn của cô gái tương đối xa cùng có sức sát thương cực kì lớn, thậm chí cô ấy có khả năng phá trụ cả khi không tồn tại quân nhân.

Nếu xét về bản lĩnh khống chế thì Tel’Annas cũng không kém cạnh bất kỳ bé tướng nào khi bạn cũng có thể làm chậm kẻ địch để tẩu thoát nhanh. Khi tham dự vào giao tranh Tel’Annas bổ trợ cực mạnh cho các bạn hữu và tăng khả năng sát thương cho chính bản thân mình.

Hãy cùng tò mò cô ấy ngay hiện thời nhé!

Phương thức hoàn thiện bảng năng lực

Vì Tel’Annas của khách hàng là một trong những tướng Xạ thủ nên cô gái phải Ưng Nhãn ở ngay level 1. Ưng Nhãn rồi sẽ giúp cho bạn chắc là lan rộng ra tầm bắn cũng giống speed đánh đồng thời làm chậm đối thủ. Thậm chí Tel’Annas ngay từ level 1 đã có vẻ đẩy trụ từ xa bằng những mũi tên “thần thánh” của bản thân mình. Ưng Nhãn rồi sẽ đc thường xuyên cải thiện tại những cấp độ 3-5-7-11 cùng 11. Việc nâng Ưng Nhãn lên max sớm là rất cần thiết đối Tel’Annas nhé.
Khả năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện sớm nhất để giúp đỡ tướng của khách hàng có điểm mạnh trên đường
Khả năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện sớm nhất để giúp đỡ tướng của khách hàng có điểm mạnh trên đường
Tiếp chính là năng lực Ám Tiễn, bạn phải nâng nó lên khi Tel’Annas đạt level 2. Nó để giúp đỡ Tel’Annas gây nhiều khó chịu không chỉ có thế cùng kẻ thù khi làm chậm chúng chỉ trong 2 giây. bạn có thể vây đuổi với rỉa máu kẻ thù nhanh lẹ. tuy nhiên phương pháp này người chơi không cần hoàn thiện max nó quá sớm.

Đặc biệt quan trọng để tâm nâng cấp Hỗn mang Tiễn vào đúng các cấp 4-8-12 để gây sát thương lớn và trực diện không chỉ có thế lên kẻ thù. Khi đã có Hỗn giả Tiễn gamer đả thương đc kẻ thù thì đồng thời game thủ cũng khá được tăng tốc chạy.

Cách thức lên đồ

Tel’Annas phiên bản thân là 1 trong tướng Xạ thủ nên cô ấy rất có nhu cầu các món trang bị xuyên giáp, tăng sát thương với speed đánh. phương thức lên đồ chuẩn chỉnh sẽ làm Tel’Annas vô hiệu hóa cả các đối phương chỉ lên giáp bình thường vì cô nàng có tỷ lệ chí mạng cao cùng công phép lớn.
Bạn nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp với sát thương
Bạn nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp với sát thương
Những trang bị gamer cần phải có rồi sẽ bao gồm:

● Gươm Sấm Sét: đây là sản phẩm tăng công vật lý cũng như speed đánh cho Tel’Annas của người tiêu dùng, khi kích hoạt Chớp giật Tel’Annas cũng đồng thời được giảm phút giây hồi chiêu.

● giầy Du Mục: tăng tốc độ đánh với đặc biệt là tốc độ chạy để Tel’Annas giữ đc khoảng an toàn và các địch.

● Thánh Kiếm: Món trang bị này sẽ làm Tel’Annas tăng đc tỷ lệ chí mạng.

● tuy nhiên Đao Bão Táp: Tăng mật độ chí mạng.

● Thương Xuyên Phá và Nanh Fenrir.

Cách đi đường

Ngay từ đầu ải gamer cần phải thật tự tin, dọn nhanh những đợt lính cũng đúng ăn Chim Ánh Sáng. Hãy dồn ép kẻ địch cần phải vào thế ôm trụ và tận dụng tối đa khả năng bắn xa của bản thân mình để ăn trụ. mặc dù vậy người chơi nên cẩn trọng sau 1 phút đầu round vì bây giờ có thể Rừng đối phương rồi sẽ lên gank. tuyệt vời nhất người chơi nên tận dụng tầm nhìn của mình, giữ chỗ đứng đứng bình yên với thả diều địch.
Nữ vương Tinh Linh của chúng ta có thể đánh cực kì xông xáo ở đầu trò chơi
Nữ vương Tinh Linh của chúng ta có thể đánh cực kì xông xáo ở đầu trò chơi
Đến giữa ải gamer càng cần phải tận dụng bản lĩnh bắn tên từ xa của chính mình để đẩy lính với bào trụ. Nếu gặp mặt phải kẻ địch thì hãy công kích chúng từ xa. bây giờ đừng dại mà dịch chuyển một mình, các bụi rậm giống như rất là cho mình. Tel’Annas cũng có thể có thể đảo đường để trợ giúp những bạn hữu đẩy trụ đối phương vì bây giờ khả năng phá trụ của cô gái cực kì hay. đừng quên bổ trợ Rừng ăn Rồng nhé.

Càng về cuối trò chơi Tel’Annas rất cần được rất cẩn trọng và vị trí đứng của bản thân mình. giờ đây bạn đang là con mồi của các sát thủ đội hình đối thủ. chỉ trong giao tranh game thủ nên tận dụng ưu điểm tấn công tầm xa của chính mình mà đứng ở tuyến sau xả sát thương hỗ trợ bằng hữu. Tel’Annas luôn luôn phải sẵn sàng chuẩn bị Tốc biến để rời khỏi giao tranh khi cần thiết còn nếu như không các bạn sẽ cầm chân làm chậm các anh em của bản thân mình nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น