หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562

Truy Kích: chọn khẩu súng mình thích chỉ trong 1 nốt nhạc

Thể loại bắn nhau online ánh nhìn người thứ nhất - Truy Kích đã và đang hấp dẫn đc không hề ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ. game show có vẻ chạy trực tiếp trên trình duyệt web, để cho đông đảo bạn có khả năng hòa mình.

Mặc dù, không phải người nào cũng có lẽ tiện lợi làm quen với đồ họa cùng cách chơi của trò chơi này. nhất là những bộ phận nên nhớ như đề bài chọn vũ khí. những điều tưởng chừng như đơn giản vậy cũng đều có thể khiến cho game thủ cảm thấy khó chịu, bực dọc, nản lòng.

Để có thể sống sót gian khổ này, hãy hướng đến bài viết sau đây của bọn tôi. bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được và sớm chọn ra khẩu súng hợp với mình!
Truy Kích dế yêu download kho vũ khí khá đa dạng
Truy Kích dế yêu download kho vũ khí khá đa dạng
Kho vũ khí của Truy Kích dế yêu nằm tại đâu?

Thứ nhất hãy hoạt động Game. Như thường lệ, danh mục chính với nhân vật đấu bảnh bao của mình hiện ra. Ở góc dưới bên trái ảnh nền là phần thanh công cụ. chúng ta cũng có thể dễ dãi nhận ra nút "Kho Đồ". bấm vào đây cùng Game rồi sẽ chuyển tới khoanh vùng kho đồ, vị trí lưu lại hầu như những vật dụng liên cần nhớ Game.

Trong số ấy đương nhiên thứ nên ghi nhớ nhất chính là kho vũ khí. cũng chính vì tầm quan trong vòng này mà vũ khí được xếp ngay tab trước tiên. ngay lúc vào kho đồ, 1 cửa sổ gồm 9 vũ khí tiêu biểu sẽ hiện lên ở cửa sổ góc phải ảnh trên nền. Cũng chính từ đây mà chúng ta cũng có thể tiến hành những thao tác "săm soi", lựa chọn cùng đổi lấy những khẩu súng đúng ý mình nhất.
Mỗi khẩu súng trong vòng Truy Kích lại giả nhiều thông số kỹ thuật không giống nhau
Mỗi khẩu súng trong vòng Truy Kích lại giả nhiều thông số kỹ thuật không giống nhau
Làm ra sao để chọn lựa ra khẩu súng phù hợp với bạn?

Là 1 trong trò chơi đột kích, tất nhiên các khẩu pháo dành riêng, những loại vũ khí nói chung, là linh hồn của Truy Kích mobile. Do vậy mà mỗi loài được trang bị một bộ thông số kỹ thuật riêng, qua đó quyết định mạnh mẽ trên chiến trường. Chúng túi balo gồm:

Đạn: Cơ số đạn của mỗi băng/tổng số đạn bạn có thể đưa theo người.
Uy lực: con số sát thương gây ra cho địch.
Xuyên: bản lĩnh xuyên giáp của đối phương.
Tốc độ: lượng loạt bắn mỗi giây.
chuẩn xác: Độ chuẩn xác của mỗi phát bắn, mật độ nghịch và độ giật rung của chúng.
Cơ động: Quyết định ảnh hưởng của khẩu pháo lên sự dịch chuyển của anh hùng.
Ổn định: Độ an toàn và đáng tin cậy của mỗi khẩu súng bên trên mặt trận.

Vậy từ các thông số trên nói lên điều gì? Về chiến thuật, không tồn tại khẩu súng nào là hoàn chỉnh trong trái đất trò chơi và cả ở ngoài đời thật cả. được cái nọ rồi sẽ mất cái kia. những khẩu súng có sát thương cao thì thường tốc độ bắn rồi sẽ thấp hơn, tính cơ động thấp hơn. Bên cạnh đó các khẩu súng có mạnh mẽ và uy lực nhát tuy nhiên lại đc bù đắp bằng speed bắn cao,v...v...

Từ những việc ổn định những nguyên tố trên mà chúng ta có thể chọn khẩu pháo cân xứng cho bản thân.

Để có thể tiện lợi hơn trong các việc lựa chọn khẩu súng nói riêng cho mình, Game bổ sung một chính sách rất hấp dẫn, đó là khả năng so sánh rất trực quan về thông số kỹ thuật giữa 2 khẩu pháo bất cứ với nhau.

Để làm đc điều ấy, hãy để ý ở mỗi ô súng luôn luôn có từ "So sánh" greed color ở góc dưới bên trái. bấm vào đó so với khẩu pháo trước tiên bạn muốn so sánh, tiếp đến trùng lặp điều gần giống cùng khẩu còn lại.
Chọn lựa được khẩu pháo phù hợp là rất cần trong Truy Kích
Chọn lựa được khẩu pháo phù hợp là rất cần trong Truy Kích
Bây giờ 2 khẩu súng đc gamer để trên bàn cân rồi sẽ nằm tại nửa trái hình nền. quan trọng tại đoạn, không chỉ có hiển thị cụ thể thông số kỹ thuật của cả 2 khẩu súng, bên cạnh mỗi thông số kỹ thuật lại bao hàm biểu trưng trực giác, cho mình biết ở thông số kỹ thuật đó, khẩu pháo người chơi đang nhìn tương quan ra làm sao với khẩu còn lại. biểu trưng "=" là bằng nhau, mũi tên đi lên là mạnh hơn, mũi tên đi xuống là kém hơn. rất đơn giản đúng chứ nào!

Sau cuối, khi đã chọn lựa cho bản thân khẩu súng chấp thuận, người chơi chỉ việc nhấn vào nút "Trang bị" ở góc dưới bên cần phải của bức hình thu khiêm tốn của nó để bổ sung vào ba lô trang bị của chính bản thân mình. chỉ trong tình huống slot cho loại súng đó đã đc người chơi trang bị từ trước. bạn cần phải tìm đến khẩu pháo đang đc trang bị, kế tiếp nhấn vào nút "Tháo ra" để gỡ nó khỏi túi balo.

Như thế là bọn tôi vừa điểm qua giúp cho bạn các thông báo điều đơn giản về sự việc chọn và trang bị súng trong Truy Kích mobile. hi vọng bạn sẽ sớm tìm cho bản thân được khẩu súng cân xứng nhất cùng kỹ năng của chính bản thân mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น