หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Nên chọn lựa chơi vị tướng nào khi mới lần đầu làm quen cùng Liên Quân Mobile?

Game Liên quân Mobile là một trong những game moba không thể mới lạ, nhưng nó cũng không hẳn quá cũ kỹ, nếu xét về số lần liên tiếp nó được nhà sản xuất nâng cao lên các phiên bản new suốt trong quãng vòng đời của chính mình.

Thông qua muôn cuộc...bể dâu như thế, quy mô của Game Liên quân Mobile giờ cũng khác khi new rất mắt không ít. đặc biệt là ở hệ thống tướng. ít nhiều vị tướng đã đc bổ sung cập nhật về sau đây, dựa theo thăm dò thị hiếu của bạn, xuất xắc phục vụ cho chính mục tiêu phát triển mà chế tạo hướng đến.

Cho tuy nhiên vì bất kể Tại Sao gì, việc tải một kho tướng lớn tưởng cũng chính là một ưu thế của Liên quân di động, khiến cuộc chơi này thường xuyên giữ vững vị trí “tượng đài” dòng game moba ở nhiều non sông, trong số ấy có nước ta chúng ta.

Dù, với người new chiến lại khác. thách thức gì để hình như chọn ra giữa hằng hà sa số những vị tướng một sự chọn lựa cân xứng để mở màn phải không nào!

Bọn tôi rồi sẽ giúp bạn - người mới đấu Game Liên quân Mobile, qua danh mục 10 vị tướng nên thử qua thứ nhất.
Butterfly được thiết kế rất dịu dàng êm ả, uyển chuyển
Butterfly được thiết kế rất dịu dàng êm ả, uyển chuyển
Butterfly

Đúng như tên gọi, Butterfly thiết lập hiệ tượng "bay bướm" uyển chuyển rất chi là xinh đẹp. tuy vậy đừng "trông mặt mà bắt hình dong", Butterfly cũng tương đối nguy hại cùng bản lĩnh gây sát thương vật lý ấn tượng. Dường như tốc độ cũng chính là một điểm mạnh của vị tướng này.

Triệu Vân

Đấy là một vị tướng dễ chơi, "dễ dùng", và các phương pháp gây sát thương vật lý điều đơn giản. dù khi kết hợp cùng khả năng tăng tốc độ chạy, cũng đúng những vố thế hình như làm chậm đối phương, cũng sẽ tạo ra được các chiến thuật đấu linh động nếu gamer thực sự chi tiêu time luyện tập.

Valhein

Đấy là một vị tướng có khả năng gây sát thương bằng cả vật lý lẫn pháp thuật. vì thế Valhein là 1 trong sự chọn lựa không tồi cho những người mới đầu làm quen và những cơ chế trong vòng Game. không chỉ có vậy, đầu tư chi tiêu nhiều phút giây vào Valhein cũng đều có lợi cho sau đây bởi tài năng của vị tướng này còn có sức sát thương khá rộng.

Taara

Vị tướng này rất cân xứng để cần dùng trong số cuộc chơi ác liệt do cài bản lĩnh hồi máu cùng tăng speed chạy, khiến Taara trở nên "trâu bò" một cách không ngờ, dù vậy chỉ là tướng không tính phí.
Pháp sư Krixi dễ khiến được thiện cảm cho game thủ
Pháp sư Krixi dễ khiến được thiện cảm cho game thủ
Krixi

Trả phong cách thiết kế là một vị pháp sư xinh đẹp, Krixi không gian truân để gây được thiện cảm cùng game thủ, nhất là người new chiến. chính vì như thế chưa chắc đã buộc phải đến các nội dung bài viết như vậy đó mà Krixi được âu yếm chú ý.

Dẫu thế, nếu trót chọn lựa Krixi vì kiểu dáng, người chơi cũng trở nên Chưa hẳn bế tắc, bởi vị tướng pháp môn sư này cài đặt tài năng rất chất lượng.

Yorn

Một vị tướng xạ thủ có sức sát thương rất đáng để gờm. Nếu biết rõ dùng đúng chuẩn, một phát đánh của Yorn thậm chí hình như "hút" tới nửa bình máu của đối phương.

Không chỉ có vậy, các đòn tên bắn của Yorn còn dường như khiến địch bị choáng cũng như gây sát thương pháp thuật cho kẻ địch. vì vậy đấy là một vị tướng xạ thủ đáng để học hỏi khởi đầu.

Veera

Thêm 1 nữ pháp sư nữa, thân hình còn nóng bỏng hơn Krixi nhiều. tuy vậy Veera là 1 trong những vị tướng thiên hướng về "tà" chứ không trong sáng hiền hậu như Krixi.

Bởi vì vậy mà Veera toát ra vẻ nguy khốn hơn hẳn Krixi với quả thực cũng tương đối đáng gờm.

Mganga

Vị tướng pháp sư này tải sức khỏe tà thuật rất lớn, và khả năng hút máu từ kẻ địch hồi lại cho bản thân mình, gây rất nhiều gian khó cho đối thủ. Mganga cũng chính vì vậy mà giống như suport ấn tượng cho bằng hữu bên trên mặt trận, cụ thể là ở bản lĩnh hồi máu. Đây sẽ là 1 trong những vị tướng tốt để gamer học hỏi, nghiên cứu vai trò giúp chỉ trong đội hình team tương lai.
Tướng Azzen’Ka trong Game Liên quân Mobile
Tướng Azzen’Ka trong Game Liên quân Mobile
Azzen'Ka

Thêm 1 vị tướng không tính phí rất phù hợp để người bắt đầu chiến Trò chơi Liên quân Mobile tập tành ban sơ. Azzen'Ka là 1 trong những vị tướng pháp sư, khả năng chỉ ở mức "cơ bản". tuy vậy Azzen'Ka sở hữu các tài năng và đòn thế khá đa dạng, linh hoạt. đấy là không gian rất chất lượng để một người new đấu tìm hiểu với học hỏi các chế độ bước đầu nhất của Game Liên Quân.

Mina

Thân hình "liễu yếu đào tơ" của phận nữ nhi, nhưng thật bất ngờ khi bản lĩnh chính của Mina lại là đỡ đòn. Nữ tướng này quả thực sẽ là một tấm bình phong lý tưởng cho những anh em. Mina tải một con số máu rất chi là rộng. phối hợp với đó là một lưỡi hái tử thần và sát thương đáng nể. vì vậy, dù trường hợp gian lao như thế nào, Mina vẫn hình như đứng vững sau cùng.

Vừa rồi bọn họ đã với nhau điểm qua 10 vị tướng miễn phí tương xứng nhất để tập luyện so với người bắt đầu chơi Game Liên quân Mobile. hi vọng bài viết để giúp ích nhiều cho mình trong vòng nhỏ đường “leo rank”.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น