หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Đào bới về tựa game Spike Rush vừa chào làng của Valorant

Valorant là 1 trong những loại game FPS từng đc biết rõ đến với tên gọi Project A, đc công bố lần trước tiên trong thời điểm tháng 10/2019. đây là thể loại nằm ở series trò chơi mới của Riot Games. Khác và các chế độ FPS cùng chuyên mục khác, các nhân vật trong Game Valorant đều sở hữu các bộ kỹ năng điểm riêng. quả thật Riot đã giới thiệu, đấy là bản lĩnh sử dụng những nguyên tố thoải mái và tự nhiên phối hợp với những loài vũ khí. Chính đặc điểm này khiến cho Valorant rất đc những người chơi thương mến. loại game này có không ít tựa game chiến hấp dẫn gamer mang về những Kinh nghiệm thú vị.

Ngày 2/6/2020, Riot đã ra mắt bạn dạng bắt đầu của Valorant cùng bổ sung thêm 1 cách thức chiến new có tên Spike Rush - Bom Thần Tốc. Bom Thần Tốc là phiên bản chiến được thiết kế với thời lượng mỗi trận đấu ngắn lại hơn nữa (dưới 15 phút) đối với cách thức chơi chuẩn mức của Valorant (trên 30 phút). cách thức Spike Rush vào thời điểm lúc này vẫn chỉ đang chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên, thể loại này rồi sẽ là 1 trong loạt game Warmup rất hữu hiệu cho tất cả những người chiến không muốn warm bằng FFA tốt AIMBOT.

Loại game Valorant

Loạt game Spike Rush - Bom Thần Tốc là gì?

Thể loại Spike Rush là loạt game đánh bom rút gọn kéo dài khoảng từ 8 – 12 phút. nghĩa vụ của thể loại này vẫn chính là đặt bom, mỗi gamer bên tấn công đều có 1 quả bom. Ngoài ra, hai nhóm sẽ nhận ra các loại vũ khí bất kỳ giống nhau mà không cần phải thiết lập, các tài năng của anh hùng cũng trở nên tự hồi lại sau mỗi ải đấu. Một ván của loại game Spike Rush kéo dài tối đa 7 vòng chơi. so với loại game chính, phiên bản này có time ngóng và thời gian mỗi vòng đấu ngắn lại. khi chơi gamer rồi sẽ đổi lại bên sau 3 vòng chơi. bạn sẽ sở hữu được hầu hết kỹ năng bước đầu (miễn phí) trong những vòng chơi. Mỗi lần đánh bại hoặc mặc kệ bạn sẽ nhận 2 điểm chiêu cuối. đặc biệt quan trọng, trong chế độ Spike Rush, mỗi vòng chơi sẽ có được 5 Ngọc cường điệu hóa ngẫu nhiên có mặt trên maps, balo gồm: 1 Ngọc Hồi Đầy Chiêu Cuối chỉ trong trận đấu cùng 4 Ngọc đc lựa chọn ngẫu nhiên trong vòng 7 loài Ngọc cường hóa.

Loạt game Spike Rush kéo dãn từ 8 – 12 phút

Hướng đến về Ngọc cường điệu hóa trong vòng chế độ Spike Rush

Trước mỗi vòng chiến chỉ trong thể loại Spike Rush, bạn sẽ hiểu rõ được chỗ đứng xuất hiện các Ngọc cường điệu hóa thông qua các biểu tượng hình dấu hỏi chấm trên map con. Trước khi vòng chơi nhập môn, những Ngọc cường hóa rồi sẽ ra mặt và game thủ rồi sẽ biết rõ mình giống như tích lũy những loại cường điệu hóa nào. để tâm, với chế độ mới này những hiệu ứng cường điệu hóa rất khác hoàn toàn, từ nâng cấp vũ khí cho đến tăng lượng sát thương gây ra, thậm chí game thủ còn giống như khiến cả đội địch bị nhiễm virus. tiếp sau đây là các loài Ngọc cường điệu hóa có chỉ trong chế độ Bom Thần Tốc của tựa game Valorant mà gamer cần biết:

Ngọc Hồi Đầy Chiêu Cuối: phụ trợ hồi đầy chiêu cuối cho người chơi nhặt đc ngọc này.

Crippling Decay: Giảm máu của toàn bộ địch đi 95% trong vòng 7,5 giây sau 2,5 giây nhắc nhở.

Damage Amp: Tăng 30% sát thương cho phần còn lại của vòng chiến.

Hyper Speed: Ném ra một đèn hiệu vượt qua chỉ trong 12,5 giây có lẽ trưng bày khả năng tăng tốc độ di chuyển trong vòng 10 giây.

Weapon Upgrade: Trao cho game thủ một vũ khí có giá lớn hơn.

Ngọc Thể Lực: trợ giúp phục hồi máu tức thì cho tất cả nhóm trong thời gian 20 giây. Mỗi giây hồi 12 HP cùng mỗi lần hồi sẽ có được 3 HP.

Ngọc Lừa Dối: Gây Hoang Tưởng lên toàn nhóm địch thủ chỉ trong 3 giây sau khi tích lũy. Ngọc này còn có giây phút hiệu lực là 10 giây. lúc này bạn bị tác động rồi sẽ nghe thấy tiếng bước chân cùng tiếng bắn nhau đưa, map con bị vô hiệu hóa.

Súng Hoàng Kim: thu được ngọc này gamer rồi sẽ đc trao một Súng Hoàng Kim. Súng này luôn luôn chính xác và cho bạn dịch chuyển với speed nhanh chóng. trong ổ đạn của súng chỉ có một viên với 2 viên khác dự trữ. Khi hạ gục được địch bạn sẽ cảm nhận thêm một viên đạn.

Mỗi ván Spike Rush sẽ sở hữu được các loại ngọc cường điệu hóa

Tương tự đến việc chào làng tựa game mới này, đội ngũ phát triển Valorant cho tốt, họ chưa xuất hiện kế hoạch bền chắc dành cho cách thức Spike Rush. chế độ này chắc là xoay vòng hoặc có phân mục bỏ sau đó nhưng cũng đều có thể áp dụng trong vòng một khoảng thời gian dài. Theo Riot, chế độ Bom Thần Tốc được xếp vào loại thể loại sẽ phụ thuộc không ít vào các phiên bản mà họ rồi sẽ tạo nên sau này gần, cũng như nhận ra của người chơi về Bom Thần Tốc. trong ngắn hạn, team ngũ ban hành dự định phát triển thể loại này với rất nhiều ngọc hơn với triển khai một số trong những thay thay đổi. Số mệnh của cách thức này sẽ đc quyết định bởi phút giây cùng game thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น