หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

“Kho súng” nơi nào chỉ trong Rules of Survival?

Với 1 dạng trò chơi tồn tại buộc phải yếu tố nhanh chóng, mạnh như ROS thì bạn cần phải mạnh lên sớm nhất hoặc dead. Vậy hình thức mạnh lên là gì? đương nhiên là đi kiếm súng với làm giàu trang bị của chính bản thân mình. thường thì số đông các khoanh vùng bên trên bẻn đồ của Rules of Survival đều có súng cho bản thân search nhưng không phải chỗ nào thì cũng có súng “ngon”.

Bài viết dưới đây của chúng mình sẽ hầu hết những vị trí tra cứu súng tốt nhất bên trên map của Các bạn. Tuy rằng tùy thuộc trường hợp thực chất khi chơi mà lượng với chất lượng súng có lẽ không giống nhau, nhưng điều đơn giản thì đây sẽ là những điểm đến lý tưởng để nhập môn. Xác Suất sẽ ở mức từ hòa đến chiến hạ chứ game thủ không xẩy ra out khỏi round quá sớm đâu.

Bitter Lake

Nếu nói đến Khu Vực dồi dào súng nhất maps ROS thì người nào cũng nghĩ đến ngay Bitter Lake. Đây không chỉ có Khu Vực bạt ngàn nhất trong trò chơi mà còn rất hữu ích trong các công việc chạy bộ vì nằm ngay giữa map.
Nếu bạn ngại chạy bộ thì Bitter Lake là vị trí chỉ trong mơ của bạn đấy
Nếu bạn ngại chạy bộ thì Bitter Lake là vị trí chỉ trong mơ của bạn đấy
Giả thử nếu khách hàng nhảy xuống Quanh Vùng này thì bản lĩnh rất lớn là các bạn sẽ nằm ngay trong bo sau lần thu thứ nhất. từ những việc rất bổ ích về phút giây như vậy khiến cho bạn có tương đối nhiều time hơn để chạy vào nhiều ngôi nhà để loot đồ. khu vực này rất giàu có về tài nguyên như giáp, máu cùng cần thiết đặc biệt là súng. với họa đồ thiết kế từ nhà phát triển trò chơi thì bền bỉ chỉ trong khoanh vùng này sẽ có một lượng rộng súng AMG cùng súng trường tấn công Assault Rifle.

Vì sự giàu có như thế nên đó là một vị trí ưa chuộng của phần đông mọi người, để cho khu vực này thường xuyên xảy ra những giao tranh. Hãy chắc chắn rằng game thủ đầy đủ mạnh mẽ và tự tin và kỹ năng thì hãy tra cứu đến đây, nếu như không chúng ta cũng có thể sẽ bị bắn hạ ngay lúc còn chưa kịp tiếp đất. Mình khuyên người chơi hãy cứ đáp xuống khu vực này để nhặt súng rồi rèn luyện khả năng cho hoàn thiện.

Training Base

Training Base nằm tại phía Đông Bắc của Bitter Lake và có diện tích nhỏ thêm hơn nhưng không hề thua kém vô số về khoáng sản. khu vực này có 1 đặc trưng là chỉ có một căn nhà để loot, còn lại nhiều loại trang bị rồi sẽ có mặt ở bên ngoài trường bắn.
Training Base cũng là một chọn lựa không tồi
Training Base cũng là một chọn lựa không tồi
Điều đó khiến cho việc tìm cùng loot súng trở lên nhanh nhưng cũng sẽ dễ bị lộ chỗ đứng với bị gamer khác nhắm bắn bạn. ngoài các việc có nhiều súng cùng những item khác, nơi đây liên tục có mặt các phương tiện di chuyển nên cân xứng cho cách chơi “loot chóng vánh rút gọn” hoặc để tránh giao tranh khi bạn tiếp cận khu vực sau những game thủ khác

Như trên đã đề cập rằng Khu Vực này ít chỗ ẩn náu với không tồn tại khoanh vùng ở kề bên nên có thể cân xứng lúc thi đấu 1-1 hoặc đội 2 người, còn về 4 người thì hãy suy xét thật kỹ. Nếu bạn có nhu cầu thử độ khó nhọc cho trò chơi thì hãy cứ đáp xuống đây, loot súng cùng đấu.

Rust nhảy

Rust nhảy nằm trong góc trái bên dưới bản đồ, khu cảng này được cho là Bitter Lake thu bé. Theo Kinh nghiệm của những gamer kỳ cựu thì Khu Vực này có số lượng giáp cùng máu dồi dào hơn súng. Nói như vậy không có nghĩa là ở đây không tồn tại súng, việc bạn vào một căn hộ rộng ở đây bền chắc rồi sẽ nhặt được một khẩu SMG hoặc Shotgun hoặc sniper.
Trên thực tế thì Rust nhảy dồi dào về giáp và máu hơn súng hay
Trên thực tế thì Rust nhảy dồi dào về giáp và máu hơn súng hay
Vì sự dồi dào về trang bị như vậy nên Khu Vực này cũng cấp đầy đủ vũ khí với item cho 2-3 đội hình 4 người. gamer và anh em cũng lên cẩn trọng vì mọi bạn cũng trở nên chủ yếu đông sau đây. lời khuyên của mình khi chúng ta cùng đồng đội cảm thấy không còn đến sớm hơn nữa thì hãy lưu ý đến đến việc tiếp đất ở chỗ cầu gần cảng hoặc khu nhà bên kia sông, đấy là một lựa chọn không thể tồi.

Các Quanh Vùng khác

● Research Edifice: Tuy không mang về các khẩu súng tốt nhất có thể nhưng cũng trở nên là lựa chọn không tệ cho việc chạy bo cùng vạn thọ về sau.

● Safe Store cũng là điểm đến gamer nên gạnh thử, vị trí này cũng trở nên đáp ứng đầy đủ con số súng với item cho 1 squad 4 người. Nếu chạm chán may, người chơi và anh em rồi sẽ bao gồm khẩu AR với sniper xuất xắc.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น